Lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ bạn cần nên biết?

Việc lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ là bạn cần nên biết?

✳️  Để yên tâm trước khi lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ. Chúng tôi sẽ phân tích vài yếu tố quan trọng để việc lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ dễ dàng hơn

✳️ Ngoài bản vẽ đã được đơn vị thiết kế hoặc đơn vị Nhà thầu tư vấn, thì người tiêu dùng cũng cần quan tâm hơn về đèn Led chiếu sáng cho căn hộ của mình hơn. Bởi việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của quý khách.

✳️ Tùy theo công năng của từng phòng trong hộ gia đình và căn hộ mà chúng ta phải bố trí ánh sáng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất để đảm bảo các tính năng và nhu cầu chiếu sáng của chúng ta.

✳️ Nên việc lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ luôn phải được quan tâm hàng đầu, nhà bạn đẹp lung linh hay không cũng do bạn chọn đèn Led chiếu sáng, bạn có bị ảnh hưởng đến mắt hay không cũng do bạn chọn đèn Led chiếu sáng…

Sau đây một vài thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ để việc lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ được tốt hơn:

  • 💚Thương hiệu: lựa chọn đèn Led của các hãng nổi tiếng bởi sản phẩm đèn Led này đã được kiểm tra chất lượng và kiểm duyệt về độ an toàn điện cũng như an toàn sức khỏe…
  • 💚Công suất & độ sáng (lumen/w): lựa chọn công suất hoặc quang thông (Lumen/w) phù hợp với công năng từng phòng trong hệ thống chiếu sáng. Các thông số trên được ghi rõ ràng và đầy đủ trên bao bì của sản phẩm đèn Led .
  • 💚Tuổi thọ của đèn: đây cũng là yếu tố quan trọng đến hệ thống đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình, thông thường các hãng đèn Led chính hãng luôn ghi rõ tuổi thọ đèn để khách hàng lựa chọn.
  • 💚Giá thành của sản phẩm: giá thành sản phẩm đèn Led thông thường đi kèm với thương hiệu và các thông số trên đèn về mẫu mã, chất lượng ánh sáng, tuổi thọ của đèn.

✳️ Nếu bạn không rành về đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ bạn! Bạn nên cần đơn vị bán hàng chuyên nghiệp tư vấn các loại đèn Led chiếu sáng để phần nào bạn yên tâm.

  •  Thương hiệu: bạn nên tìm mua những sản phẩm đèn chính hãng và có chính sách bảo hành rõ ràng, ngoài các hãng đèn Philips, Osram.. nổi tiếng trong hệ thống chiếu sáng, bạn cũng nên quan tâm đến đèn Led Opple, một công ty chiếu sáng hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm đèn Led Opple đã có mặt trên 80 quốc gia. Sản phẩm đèn Led Opple được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và đã được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian vừa qua.
  • Công suất đèn Led: Trong đèn Led chiếu sáng nếu bạn quan tâm về công suất của đèn điều đó hoàn toàn không đúng bởi công suất đèn không phải ảnh đến độ sáng tối của một sản phẩm đèn Led. Cường độ ánh sáng của đèn Led nó phụ thuộc vào từng sản phẩm đèn của từng hãng khác nhau. Với đèn Led cùng một công suất nhưng quang thông (độ sáng) khác nhau thì độ sáng của đèn cũng khác nhau. Vì dụ đèn Led hãng A có công suất 12W có quang thông 600Lumen, nhưng với đèn Led hãng B có công suất 10.5W nhưng quang thông đạt 600Lumen, đồng nghĩa 2 đèn đều sáng như nhau, nhưng đèn Led hãng B sẽ tiết kiệm năng lương hơn hãng A
  • Tuổi thọ đèn: tuổi thọ các đèn dân dụng cho chiếu sáng hiện nay dao động từ 15.000h đến 30.000h. Tất cả các sản phẩm đèn Led chính hãng đều ghi đầy đủ các thông số này.
  • Giá thành sản phẩm: Bạn nên so sánh một vài hãng đèn và xem các Review về thương hiệu đèn Led đó có tốt không?, có hay bị nhấp nháy hay không? có hay bị lỗi trong khi sử dụng không? Sau đó bạn quyết định lựa thương hiệu đèn cho phù hợp nhu cầu.
  • Đại lý phân phối đèn Led chiếu sáng: đây cũng là yếu tố quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến công tác bảo hành và bảo trì sản phẩm đèn Led chiếu sáng sau này sau khi đã sử dụng. Đèn Led mà đại lý phân phối có phải chính hãng không và sự uy tín của đơn vị phân phối đèn Led chiếu sáng.

✳️ Với những thông tin trên nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn đèn Led chiếu sáng cho hộ gia đình và căn hộ một cách an toàn và tiết kiệm nhất

✳️ Chúc quý khách lựa chọn thương hiệu đèn Led chiếu sáng ưng ý và tiện ích nhất!

———————————————————————————————————————————————-

NAM SƠN LIGHTING- Nhà cung cấp đèn Led chiếu sáng chuyên dụng tại thị trường Việt Nam

🏡58 Thân Văn Nhiếp, An Phú, Thủ Đức, HCM
📞Tel: 0903291679

 

Leave Comments

0903 291 679
0903 291 679