Mua đèn Dowlight & Spotlight âm trần cần nên biết.

MUA ĐÈN DOWNLIGHT & SPOTLIGHT ÂM TRẦN NHỮNG ĐIỀU CẦN NÊN BIẾT.

Trong hệ thống chiếu sáng hiện nay, đèn Dowlight & Spotlight âm trần được sử dụng phổ biến và là xu hướng thay thế các loại đèn truyền thống khác, đặc biệt các chung hộ chung cư, nhà ở và các Biệt thự cao cấp. Làm thế nào để chọn đèn Dowlight & Spotlight âm trần tốt, chất lượng và mang lại hiệu quả đặc biệt giá cả phù hợp. Do vậy chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và đồng thời tư vấn giúp bạn lựa chọn các mẫu đèn Dowlight và Spotlight âm trần tốt nhất và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Trước tiên, chúng ta phải hiểu đèn Dowlight & Spotlight âm trần là gì? Cấu tạo gồm những bộ phận nào?

1-Đèn Dowlight & Spotlight âm trần là gì?

Là thiết bị được phát ra ánh sáng bới các Chipled (Đi ốt phát sáng) khi có dòng điện đi qua. Cấu tạo gồm các bộ phận chính:

1- Thân/vỏ đèn: Lớp bọc bên ngoài để bảo vệ các bộ phận Chipled bên trong. Đi kèm với thân đèn là bộ tản nhiệt được gắn vào Chipled giúp tản nhiệt khi đèn hoạt động. Thân/vỏ đèn thường làm nhựa PC hoặc Nhôm nguyên khối sơn tĩnh điện.

2-Nguồn sáng (Chipled): đây là bộ phận quan trọng nhất của đèn Dowlight & Spotlight âm trần, bộ phận biến điện năng thành quang năng, bộ phận phát ra ánh sáng. Nguồn phát sáng chính hiện nay sử dụng Led SMD hoặc Led COB. Các Chipled này được dán lên bộ phận tản nhiệt bắng loại keo tản nhiệt chuyên dụng nhằm bảo vệ Chipled khi phát sáng

3-Nguồn (Driver Led): Là bộ phận cung cấp nguồn cho đèn hoạt động. Bộ phận Nguồn thông thường sẽ chuyển từ điện áp xoay chiều (AC) thành điện 1 chiều (DC) cấp cho Chipled hoạt động.

2. Đèn Downlight & Spotlight âm trần có tốt hơn so với đèn khác không?

Với công nghệ chiếu sáng hiện nay, Đèn Dowlight & Spotlight âm trần có rất nhiều mẫu mã, công suất đề lựa chọn.với những ưu điểm vượt trội sau:

– Thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Đa dạng nhiều màu sắc.

– Khả năng chiếu sáng tốt hơn.

– Thân thiện với môi trường.

3. Các tiêu chí để chọn được đèn Downlight & Spotlight âm trần đem lại hiệu quả nhất:

Chọn Chipled (Nguồn sáng) của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay: Đây là bộ phận quan trọng nhất của đèn nên cần lựa chọn đèn Dowlight & Spotlight âm trần sử dụng Chipled chất lượng: Philips, Cree, Bridgelux. 

Chọn một đèn Dowlight & Spotlight âm trần với bộ tản nhiệt tốt nhất

Bộ tản nhiệt được dùng để bảo vệ các yếu tố cần thiết của đèn led âm trần, nếu không có nó thì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ của đèn. Vì vậy khi chọn đèn, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này để chọn được loại đèn tốt nhất.

Chọn đèn led âm trần với bộ led driver chất lượng

Bộ nguồn (Driver Led) là 1 trong các bộ phận cần thiết nhất của đèn LED âm trần , bộ phận cung cấp nguồn điện bình ổn cho chip led phát sáng. 

 

 

 

Leave Comments

0903 291 679
0903 291 679